Untitled-1

Bộ mã hóa SCANCON

SCANCON là một nhà lãnh đạo toàn cầu của Đan Mạch trong việc phát triển và chế tạo các bộ mã hóa công nghiệp công nghệ cao và chất lượng cao. Trong 35 năm qua, đại lý Scancon việt nam đã tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng tuyệt vời với mức giá hợp lý.

Bộ mã hóa SCANCON A / S là nhà sản xuất Bộ mã hóa SCANCON gia tăng và tuyệt đối do tư nhân quản lý đặt tại Hillerød, Đan Mạch. Công ty được thành lập năm …phục vụ trong ngành công nghiệp và xây dựng.

Đại lý Consolidated Việt Nam, đại lý Scancon việt nam, Đại lý Pisco Việt Nam, Đại lý Refext Việt Nam, Đại lý Mettler Việt Nam, Đại lý NORGREN Valve Việt Nam , Đại lý Yokogawa Việt Nam, Đại lý Hach Việt Nam, Đại lý Meinsberg Việt Nam, Đại lý Softflow Việt Nam, Đại lý Schmidt Việt Nam, Đại lý Honsbere Việt Nam, Đại lý Hedland Việt Nam.

Mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục làm việc trực tiếp với khách hàng để cung cấp các giải pháp mã hóa mà họ cần để làm cho sản phẩm và hoạt động của họ thành công. Sử dụng chuyên môn kỹ thuật thiết kế của chúng tôi, Scancon đã cung cấp Bộ mã hóa SCANCON có độ phân giải cao, ngày càng nhỏ hơn cho khách hàng và cũng cung cấp một trong những bộ mã hóa EX-Proof rộng nhất trên thị trường. Scancon cung cấp kỹ thuật thiết kế sẵn có và hỗ trợ kỹ thuật bền vững.

Để biết thêm thông tin về Bộ mã hóa SCANCON, Scancon việt nam, đại lý Scancon,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Rotork Việt Nam, Đại lý Creevis Việt Nam, Đại lý Graco pump Việt Nam, Đại lý Taie Việt Nam, Đại lý ASM Sensor Việt Nam , Đại lý Flowserve Vietnam, Đại lý Động Cơ Giảm tốc Rossi Việt Nam, Đại lý Moxa Việt Nam. Đại lý Wenglor Viet Nam, Đại lý Sick Viet Nam…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ mã hóa SCANCON”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook