Untitled-1

Bộ mã hóa Newall Encoders

Được thiết kế để hoạt động độc quyền với các chỉ số kỹ thuật số của Bộ mã hóa Newall thể hiện một thiết kế thực sự sáng tạo trong đó tất cả các thiết bị điện tử và đo lường được niêm phong và bảo vệ. Các bộ mã hóa mang xếp hạng môi trường IP67 và sẽ tiếp tục cung cấp các bài đọc chính xác, đáng tin cậy ngay cả khi chìm hoàn toàn trong nước, dầu hoặc chất làm mát. Không có bộ mã hóa tuyến tính nào khác phù hợp với độ bền và độ tin cậy của đầu đọc và thang đo của Newall.

Nhà phân phối Newall việt nam cung cấp Newall các bài đọc chính xác, đáng tin cậy ngay cả khi chìm hoàn toàn trong nước, dầu hoặc chất làm mát. Không có bộ mã hóa tuyến tính nào khác phù hợp với độ bền và độ tin cậy của đầu đọc và thang đo của Newall.

Được thiết kế để hoạt động độc quyền với các chỉ số kỹ thuật số của Newall, bộ mã hóa Spherosyn và microsyn thể hiện một thiết kế thực sự sáng tạo trong đó tất cả các thiết bị điện tử và đo lường được niêm phong và bảo vệ.

Bộ mã hóa Newall được thiết kế đặc biệt để sử dụng với các thương hiệu màn hình DRO cạnh tranh. Giờ đây, bạn có thể thay thế vảy thủy tinh của mình bằng các bộ mã hóa cảm ứng đáng tin cậy của Newall không thấm nước làm mát, dầu, bụi bẩn và các điều kiện môi trường khác.

Để biết thêm thông tin về Newall việt nam, Bộ mã hóa Newall, …Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ mã hóa Newall Encoders”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook