Untitled-1

Bộ mã hóa CUI AMT việt nam

Bộ mã hóa CUI AMT là một loạt các bộ mã hóa mô-đun chắc chắn, độ chính xác cao có sẵn trong các phiên bản gia tăng, tuyệt đối và giao hoán. Dựa trên công nghệ cảm biến điện dung độc quyền của CUI, dòng AMT không dễ bị nhiễm các chất gây ô nhiễm như bụi bẩn, bụi và dầu mà thường là các bộ mã hóa bệnh dịch hạch trong môi trường công nghiệp.

Dòng bộ mã hóa quay của Nhà phân phối CUI AMT việt nam bao gồm các cấu hình gắn mô-đun và bảng điều khiển có đầu ra tăng dần, tuyệt đối và giao hoán. Các bộ mã hóa này trang bị cho người dùng một loạt các độ phân giải, chiều dài trục và đường kính lỗ khoan và các loại tín hiệu đầu ra để đáp ứng nhu cầu của nhiều ứng dụng điều khiển chuyển động.

Làm nổi bật nhóm sản phẩm này là dòng mã hóa AMT đột phá của chúng tôi dựa trên công nghệ điện dung, mang lại sự linh hoạt và độ chắc chắn chưa từng có trong một bộ mã hóa mà không phải đánh đổi.

Bộ mã hóa CUI AMT là bộ mã hóa mô đun có độ chính xác cao, chắc chắn trong các phiên bản gia tăng, tuyệt đối và giao hoán phù hợp để sử dụng trong các môi trường đầy thách thức. Thiết kế sáng tạo giúp Sê-ri AMT chống bụi bẩn, bụi và dầu. Các tính năng khác bao gồm dải nhiệt độ hoạt động từ -40 CC đến 125 CC, độ chính xác cao, lắp ráp đơn giản và vẽ dòng điện thấp. Bộ mã hóa AMT từ CUI là lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp, tự động hóa, robot và năng lượng tái tạo.

Để biết thêm thông tin về Bộ mã hóa CUI AMT, CUI AMT việt nam, Nhà phân phối CUI AMT việt nam,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ mã hóa CUI AMT việt nam”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook