Untitled-1

Bộ điều khiển INFRANOR

INFRANOR cung cấp các giải pháp ổ đĩa với động cơ servo và ổ đĩa servo từ công suất nhỏ đến lớn. Động cơ servo,Bộ điều khiển INFRANOR, hệ thống servo, CNC, hộp số..Phục vụ trong vông nghiêp xây dựng , nhà máy và xây dựng.

Phân phối INFRANOR việt nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phù hợp với khách hàng của chúng tôi. Kể từ đó, chúng tôi đã cung cấp cho tất cả họ tất cả các bí quyết, kỹ năng kỹ thuật và trên hết, một loạt các sản phẩm chất lượng cao nhất, làm cho chúng tôi trở thành sự lựa chọn công nghệ tốt nhất của bạn.

Phân phối INFRANOR việt nam đã cung cấp các giải pháp servo hiệu suất cao, chất lượng cao và tùy chỉnh cho một loạt các ngành công nghiệp bao gồm bán dẫn, đóng gói, quân sự, điều khiển web, đo lường, tạo hình kim loại, mô phỏng chuyến bay và năng lượng hạt nhân

Các hoạt động của Nhóm Infranor trong thị trường tự động hóa tập trung vào các hốc trong đó chúng tôi phát triển Bộ điều khiển INFRANOR tối ưu từ các thành phần riêng lẻ đến toàn bộ hệ thống. Chúng tôi làm việc trong sự hợp tác kỹ thuật chặt chẽ với khách hàng để đạt được kết quả cuối cùng mong muốn.

Để biết thêm thông tin về INFRANOR việt nam, Bộ điều khiển INFRANOR, …Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ điều khiển INFRANOR”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook