123

Bộ chuyển đổi tín hiệu Muesen

Đại lý Muesen việt nam chuyên về các dự án tự động hóa công nghiệp, cung cấp các giải pháp cho các quy trình liên quan đến đo nhiệt độ và áp suất, R & D và sản xuất các máy phát và mô-đun chỉ báo cũng như các giải pháp điều khiển tách rời Thành viên chính của HART Communication Foundation, Muesen rất chú ý đến sự đổi mới công nghệ và cải tiến thiết kế, không ngừng thúc đẩy hệ thống thông minh, cung cấp các giải pháp tích hợp đáng tin cậy, tối ưu hóa cho

Bộ chuyển đổi tín hiệu Muesen dùng lắp trên đầu dò cảm biến, chúng tôi có các dòng như MST110, MST110U, MST320, MST323, MST530, MST535, MST325..đây là các dòng phổ biến và được dùng nhiều nhất trong công nghiệp vì tiện lợi, lắp đặt dễ dàng trên các đầu dò nhiệt độ, trong các model trên thì model MST325 là model có ngõ ra là tín hiệu 4-20ma có Hart.

Đại lý Hedland Việt Nam, Đại lý Muesen việt nam, Đại lý Hontzsch Việt Nam, Đại lý NITTO DENKO Việt Nam, Đại lý Laurence Scott Việt Nam, Đại lý SUMITOMO DRIVE Việt Nam , Đại lý FUJI Electric Việt Nam, Đại lý PAKER Việt Nam, Đại lý RKC Việt Nam, Đại lý NKS Việt Nam, Đại lý NEMICON Encoder Việt Nam.

Bộ chuyển đổi tín hiệu Muesen – Germany được tín dùng trong nhiều nhà máy và nhiều ứng dụng khác nhau từ các nhà máy điện, lò hơi, năng lượng, bia, sữa, luyện thép…với độ chính xác cao và thời gian đáp ứng cực nhanh và giá thành rất tốt so với các hãng có cùng xuất xứ Đức.

Để biết thêm thông tin về Muesen việt nam, Đại lý Muesen, Bộ chuyển đổi Muesen,…Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địa chỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp.HCM , Việt Nam

Sale :  0938.804.977 ( Mr.Vu_Anh)

Email:anh@hoangthienphat.com

Skype : Vu anh.htp

WebSite: http://cungcapthietbivn.com/

Đại lý Elettrotec Việt Nam, Đại lý Goudsmit Việt Nam, Đại lý Remote control Việt Nam, Đại lý Rotork Việt Nam, Đại lý Creevis Việt Nam, Đại lý Graco pump Việt Nam, Đại lý Taie Việt Nam, Đại lý ASM Sensor Việt Nam , Đại lý Flowserve Vietnam, Đại lý Động Cơ Giảm tốc Rossi Việt Nam, Đại lý Moxa Việt Nam. Đại lý Wenglor Viet Nam, Đại lý Sick Viet Nam…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ chuyển đổi tín hiệu Muesen”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Chat Live Facebook